Chi tiết sản phẩm

Cửa trượt panel ngoài nhà

Cửa Panel là sự kết hợp giữa tấm panel EPS, PU, Glasswool và khung nhôm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, TNK Cách nhiệt tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và thi công Panel.

Danh mục:

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Hệ cửa Panel tạo thẩm mỹ và sự đồng bộ cao cho cả công trình, đặc biệt là các công trình như phòng sạch điện tử, dược phẩm, y tế… Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên và bảo trì chuyên nghiệp, TNK Cách nhiệt sẽ đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí cũng như tăng năng suất và hiệu quả sử dụng tối đa đến với khách hàng.

Đặc điểm cửa Panel

– Cửa Panel được làm từ các tấm Sandwich Panel, hai mặt là lớp tôn mạ kẽm, sơn tĩnh điện, lõi giữa là lớp vật liệu nhẹ, cách âm, cách nhiệt như EPS, PU, Bông Thủy tinh (Glasswool)….
– Viền xung quanh là hệ khung Profile nhôm định hình, có các rãnh để cài gioăng cao su và hệ phụ kiện đồng bộ.
– Cửa Panel có 2 dạng là cửa cánh mở quay (Bản lề) và cửa cánh treo mở trượt.

Ưu điểm cửa Panel

– Dễ thi công: Cửa panel là sự kết hợp giữa tấm panel và khung nhôm, chính vì vậy chúng có đặc điểm là nhẹ, dễ lắp đặt rất thích hợp cho việc vận chuyển thi công.
– Bền với thời thiết khí hậu: cửa panel vẫn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp như mới , luôn giữ được độ khít của căn phòng.
– Khả năng chịu lực tốt nên không bị mối mọt, không thấm nước không bị ô xy hóa và khả năng chống cháy cao. Khung nhôm ở cửa có tính chất hóa học và cơ học nổi bật nhất là tính chịu lực tốt.